Chất lượng gỗ đồng đều

Thường trồng rừng sồi ở Bắc Âu hoặc Trung Mỹ, bởi vì các nhà máy tăng trưởng và phát triển mạnh với khí hậu ôn đới có. Cũng vì quy hoạch và trồng với mục đích khai thác, cần được lựa chọn giống cây sồi cẩn thận, và chỉ đạt đúng độ tuổi thấp hơn quy định chặt chẽ. Khi trở về thu hoạch gỗ rừng nhà máy, cây sồi là gần như đồng nhất về độ tuổi, kích thước và chất lượng. Do đó, các nhà thiết kế nội thất đặc biệt thích sồi được sử dụng trong thiết kế nội thất để đạt được các tài liệu thiết kế hoàn chỉnh.

Vân sồi vẻ đẹp tự nhiên và không thấm nước

Có hai loại gỗ sồi như: sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Tại thị trường Việt Nam, gỗ sồi trắng là đáng tin cậy hơn, bằng hạt gỗ tự nhiên rất đẹp, màu gỗ vàng, phân bố đồng đều tâm gỗ màu. Khi sử dụng gỗ sồi cho các sản phẩm thiết kế nội thất, không gian mở phẳng trở nên một sự hài hòa của ánh sáng, nhưng vẫn rất ấm cúng. Cũng vì sồi phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt của Việt Nam bởi các loài côn trùng kháng, vì vậy gỗ ngày càng phổ biến trong công trình dân dụng ở nước ta.

san go soi

Gỗ sồi được sử dụng cho mục đích thiết kế

sợi gỗ có thể được sử dụng cho các sản phẩm trong nhà và ngoài trời, bởi mạch lạc có khả năng và không thấm nước của nó. Trong môi trường bên ngoài, gỗ sồi được sử dụng để thực hiện các thùng rượu vang, đồ gỗ ngoài trời, đóng mới tàu thuyền. Trong các công trình xây dựng nội thất, gỗ sồi cửa gỗ hiện diện như một cách tự nhiên, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, kiến ​​trúc gỗ trạm, gỗ trang trí, vẹt đi đái, cầu gỗ, giường, tủ, hộp nữ trang, …

Tuy nhiên, nhược điểm của gỗ sồi phản ứng với sắt, vì vậy, khi xây dựng sồi, việc xây dựng thiết tạo mẫu nội thất phải chú ý để sử dụng các vật liệu khác để ràng buộc miếng gỗ sắt, với nhau. Tốt nhất, bạn nên tìm một công ty để xây dựng nội thất, chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng các đồ nội thất trong nhà được xây dựng một cách chính xác và kéo dài tuổi thọ tối đa của các loại gỗ tự nhiên xinh đẹp này.

Hỗ trợ 1
Chủ tịch HĐQT, tổng GĐ:Lê Trung Nguyên
0903-317-646
Lên đầu trang