Mùa đông bắc khắc nghiệt với những cơn mưa kéo dài cùng với độ ẩm tăng hiện tượng gió mùa ẩm ướt xảy ra. Hiện tượng này ảnh hưởng đến các vật liệu ván sàn nói chung và sàn gỗ nói riêng. Một điều mà các gia đình lo lắng rằng sàn gỗ có thể dẫn ướt để phồng rộp, cong vênh. Vì vậy, loại sàn gỗ chống lại độ ẩm là mùa tốt nhất là bất kỳ loại sàn gỗ?

Độ ẩm nồm ảnh hưởng gì đến sàn gỗ?

Nôm thường đi kèm với độ ẩm trong không khí có độ ẩm rất cao lên. Điều này làm cho sàn nhà luôn trong tình trạng ẩm ướt và dính cảm giác đánh rất khó chịu. Trong những ngày ẩm gió mùa với các vật liệu như sàn gạch, đá cẩm thạch hoặc sàn gỗ, bạn phải thường xuyên làm sạch thảm hoặc sàn nhà trải để cho đôi chân của bạn khô.

Sàn gỗ là rất nhạy cảm với nước, độ ẩm, vì vậy khi tiếp xúc với nước dự định trong một thời gian ngắn cũng gây cong vênh sàn gỗ, gây phồng rộp và tính thẩm mỹ của không gian bị ảnh hưởng xấu. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của sàn gỗ.

Với chất lượng sàn gỗ nghèo như sàn gỗ Trung Quốc hoặc một số loại sàn gỗ ván sàn gỗ giá rẻ, chỉ là một trong những gia đình bạn chạm vào nước hoặc ngâm trong nước vài giờ, các sàn ướt bạn sẽ tăng lên ngay lập tức. Điều này mang lại không ít phiền toái cho người sử dụng.

Những loại sàn gỗ chống lại gió mùa ẩm, chống nước tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ, chẳng hạn như sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Thái Lan, Malaysia … sàn gỗ sangocongnghiepcaocap.com quan sát khách hàng sàn gỗ Thụy Sĩ coi Kronoswiss giá cao nhất cho chất lượng nói chung và trong kháng nước đặc biệt.

sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss Sàn gỗ có khả năng chống nấm mốc, độ ẩm và hiện nay là chống thấm nước cao nhất. Các loại sàn gỗ không thấm nước bình thường trong một thời gian vài giờ, nhưng sàn gỗ có thể chịu được nước Kronoswiss lên đến 72 giờ. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của sàn gỗ này so với các loại ván sàn gỗ.

Ngoài các tiêu chí này, có sàn gỗ Kronoswiss tuyệt đối chống xước, thớ gỗ đẹp và độ bền cao.

Hỗ trợ 1
Chủ tịch HĐQT, tổng GĐ:Lê Trung Nguyên
0903-317-646
Lên đầu trang