Như bạn đã biết, hiện nay nhu cầu về đồ gỗ nội thất, đặc biệt là sàn gỗ nhân tạo đang ngày càng tăng. Đó là do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, không đủ để cung cấp cho nhu cầu của người sử dụng. Trong khi đó, trình độ phát triển khoa học và công nghệ, các ngành công nghiệp sản phẩm gỗ chất lượng ngày càng cao. Nếu bạn đang có ý định mua ván sàn, tìm hiểu một số vấn đề cơ bản của gỗ là ẩn.

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về cấu tạo của sàn gỗ nhé:

Lớp trên cùng của sàn gỗ thường được phủ lớp oxit, là lớp phủ bề mặt, để bảo vệ và ổn định bề mặt màng mỏng. lớp bề mặt mỏng cũng sẽ giúp một nhánh lớn của sàn gỗ vững chắc, không thấm nước, chống trầy xước, chống sốc, chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất trên sàn gỗ nói chung và lớp ván sàn gỗ cũng giúp đỡ bằng cách làm sạch và bảo trì dễ dàng hơn.

Tiếp theo là một lớp màng hạt gỗ mô phỏng. Các vân gỗ đã được chủ yếu là do ảnh hạt gỗ tự nhiên sau đó ép lại. Có rất nhiều loại màu sắc và vân gỗ tự nhiên được tạo ra để khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kiểu mẫu vân gỗ và màu sắc khác nhau. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bạn cần phải mua các loại hạt gỗ sáng hoặc tối. Bởi vì đã được bảo vệ từ lớp phủ bề mặt của gỗ nên luôn luôn giữ được màu sắc và gỗ hạt không thay đổi trong quá trình sử dụng.

Lớp thứ ba là lớp lõi của Ván mật độ cao. lớp gỗ này thêm một lớp keo đặc biệt để tăng cường khả năng chống nước và tăng độ bền của sản phẩm.

Lớp cuối cùng là lớp nhựa mỏng chống lại độ ẩm, ngăn chặn sự cong vênh của ăn bám sàn.

Sàn gỗ có tính năng gì?

Để quyết định có hay không mua sàn gỗ xin vui lòng xem các thuộc tính sau của sàn gỗ đã chinh phục bạn thấy nó không phải là ẩn.

Sàn gỗ thường mài mòn sức lực, từ AC1 đến AC5 ký. Đây là một thông số quan trọng quyết định nơi mà sản phẩm lát. Khi mua các sản phẩm sàn gỗ, bạn nên tìm hiểu về thông tin này bởi vì cao hơn các thông số AC năng chịu mài mòn càng tốt.

Độ dày của sản phẩm sàn gỗ từ 0.6mm đến 1.2 mm dày thường. độ dày này chỉ liên quan đến sự ổn định của sàn khi liên tục trên một diện tích lớn. Là dày hơn sự ổn định cao hơn. Thông thường với độ dày 0,8; 0,83cm phù hợp để sử dụng trong gia đình và 1,2 cm sẽ phù hợp với công chúng.

Khả năng chịu đựng với các ký hiệu từ IC1 đến IC2 thông số để giúp đảm bảo sàn gỗ của bạn sẽ không bị biến dạng khi một vật nặng rơi xuống sàn nhà bất kỳ.

Sàn gỗ có thể được đặt trực tiếp lên bất kỳ bề mặt phẳng mà không có việc sử dụng các hệ thống như gỗ dầm nhien.Tuy Bone nhiên bạn cũng nên kiểm tra sàn của họ là tương đối bằng phẳng và không nhớ lệch quá 4 mm mỗi 2 m bất kỳ khoảng cách. Nếu bề mặt sàn phủ bằng xi măng, bạn chỉ cần chờ ít nhất 2 tuần để khô hoàn toàn trước khi lắp đặt.

Hệ thống này được tạo nên sần với công nghệ cao làm cho sản phẩm sàn gỗ trở nên tự nhiên hơn, gần gũi hơn với người sử dụng.

Chất lượng của sàn gỗ cũng là chất lượng và độ bền của kết nối khóa. Hiện nay trên thị trường cổ phiếu phổ thông tham gia khóa hoặc 2 lần nhấp chuột. Ngoài ra, công nghệ quan trọng hoặc kết nối V nối 3 chiều quan trọng, cũng đã đến và đang được sử dụng cho hệ thống sàn gỗ trên thế hệ mới của các thị trường châu Âu và Mỹ.

Một tính năng tuyệt vời hơn của sàn gỗ có khả năng chống lửa đốt cháy tốt vì nó là khó khăn, khi bạn thả một điếu thuốc trên sàn nhà và không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hỗ trợ 1
Chủ tịch HĐQT, tổng GĐ:Lê Trung Nguyên
0903-317-646
Lên đầu trang