Gỗ ván sàn Malaysia nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường sàn gỗ của Việt Nam. Cụ thể như Robina, Efloor, Inovar, Janmi, … Có rất nhiều thương hiệu sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, người ta cũng muốn để có được những sản phẩm tốt nhất. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cho bạn biết để sử dụng bất kỳ loại sàn gỗ là Malaysia tốt nhất.

Sàn gỗ nổi tiếng Malaysia

Đi qua một quá trình lâu dài được giới thiệu tại Việt Nam, gỗ ván sàn Malaysia vẫn chất lượng ổn định, độ bền bởi khả năng chịu nước siêu Việt Nam. Nó cũng là một đặc trưng của dòng sản phẩm sàn gỗ đến từ đất nước này.

Trong những năm gần đây, Malaysia bằng gỗ thương hiệu sàn không ngừng tăng lên. Ban đầu chỉ có 3 thương hiệu chính là: Robina, Inovar và Janmi, đã có rất nhiều nhãn hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam như Efloor, Masfloor, Ruby, … Ván sàn Malaysia đang ngày càng phổ biến được ưa thích và trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng!

Hầu hết các sản phẩm trong sàn gỗ Malaysia có chất lượng khá tốt, bền và bắt mắt. Tuy nhiên, sản phẩm từ các nhãn hiệu sàn gỗ đã theo Malaysia: Robina và Janmi!

Lý do bạn nên chọn sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi

  • Thương hiệu:

Robina và Janmi hiện hai thương hiệu hàng đầu trong nước bởi sự đa dạng phong phú về chủng loại, màu sắc, chất lượng đã được khẳng định. Cả hai sản phẩm được sản xuất tại một nhà máy chia sẻ nổi tiếng nhất Đông Nam Á tại Malaysia.

Đặc biệt sở hữu Robina với nó không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Có một thực tế là Malaysia thương hiệu ván sàn Robina đã xuất hiện và tồn tại hơn 10 năm tại Việt Nam và hiện nay có rất nhiều công trình đã được cài đặt sản phẩm này nhiều năm trước đây vẫn còn tốt. Đây có lẽ là quá đủ để xác minh chất lượng Robina cách tốt.

Với sản lượng và sàn gỗ Robina Janmi cung cấp thị trường hàng năm tăng 30% so với năm trước. Điều này một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của hai loại sàn gỗ trong tương lai.

  • Chất lượng của các sản phẩm hiện có:

Hai dòng sản phẩm luôn luôn có chất lượng cao và ổn định. Điều này sẽ được chứng minh bằng thử nghiệm sức mạnh, chống xước đặc tính, đặc biệt là siêu kháng của mỗi sản phẩm ván sàn Malaysia.

  • Giá của Robina và Janmi:

Nhìn chung, các chi phí của sàn gỗ là tương đối hợp lý Malaysia với chất lượng và khả năng kinh tế của nhiều người. Nằm trong phân khúc sàn gỗ cao cấp, do đó, giá của 2 loại sàn gỗ trên thị trường cao hơn mức trung bình của các dòng sản phẩm khác.

Tuy nhiên, với các loại dòng sản phẩm là 8 mm dày giá vừa phải. Với chất lượng tốt và nhiều tính năng, Việt Nam, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Ván sàn Malaysia luôn chiếm một vị trí trên thị trường Việt Nam. Từ những phân tích trên, hy vọng rằng khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hỗ trợ 1
Chủ tịch HĐQT, tổng GĐ:Lê Trung Nguyên
0903-317-646
Lên đầu trang