Trước đây, hầu như gạch lát sàn nhà trở nên phổ biến trong những ngôi nhà của người dân. Tuy nhiên, một vài năm trước đây, sàn công nghiệp đã dần dần thay thế gạch lát sàn. sàn gỗ với một sự thay đổi rõ ràng trong màu sắc và kiểu dáng, chủng loại mà mở ra sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người đang tự hỏi liệu có nên sử dụng sàn gỗ hoặc gạch. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời có thể.

1. Về chất lượng

sàn bền Laminate từ 10 năm đến 30 năm. Sàn gỗ có cấu trúc với 4 lớp đã tạo ra một mức độ cao của sự chắc chắn, chịu được áp lực lớn. Nếu công nhân xây dựng sàn tốt, người dùng hoàn toàn có thể loại trừ khả năng phồng rộp của sàn gỗ.

Đối với gạch, còn độ tin cậy tương đối cao nhưng không chắc chắn là thời gian, bởi vì nó là bền hay không các sản phẩm được quy định bởi người sử dụng.

Nếu vật nặng rơi trên sàn gạch là tốt, thậm chí rất có thể bị nứt, gãy. Hơn nữa, các gạch cũng loại trừ khả năng sưng hoặc bong tróc.

Có rất nhiều người dùng lựa chọn gạch cho gạch không được ngâm và rửa thoải mái có thể, nhưng đây là nhược điểm lớn của gạch. khí hậu của Việt Nam khi đó là gió mùa ẩm ướt sẽ gây ra hoặc có nước đọng trong nhà.
Điều đó đã gây mất mỹ quan gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Với sàn gỗ, sau đó người dùng sẽ không phải khó chịu mỗi khi gió mùa bầu trời vì sàn nhà sẽ không đổ mồ hôi và khả năng chịu nước, vì vậy bạn có thể thoải mái làm sạch.

Trên tất cả, có thể nhận thấy sự khác biệt giữa gạch và gỗ ván sàn đó là trong khả năng của mình để thích ứng với thời tiết. Nếu ngói là chỉ mát mẻ vào mùa hè, mùa đông rất lạnh, sàn gỗ, người sử dụng sẽ cảm thấy ấm áp trong mùa đông và mát vào mùa hè cũng như.

2. Về màu sắc, phong cách

Nhưng gạch có nhiều thiết kế phong phú, ván sàn công nghiệp đa dạng nhưng cũng đang lép vế. Cho đến nay, sàn gỗ không chỉ dừng lại ở những màu như nâu trầm, nâu vàng, sàn gỗ có nhiều màu sắc như màu hồng nhạt, với các họa tiết trang trí để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho đúng người.
Ngoài ra, sàn gỗ cũng làm cho một sang trọng, hiện đại và cũng đang tạo ra xu hướng mới trong trang trí nội thất tại Việt Nam.

3. Về chi phí

Mọi người luôn nói rằng sàn gỗ là tốn kém và chi phí một tầng cao. Tuy nhiên, thị trường hiện tại cũng là một loạt các sàn gỗ giá rẻ mà bạn có thể chọn không thua kém sàn gạch.

Từ những ưu điểm trên, sau đó chúng ta có thể tìm thấy sàn gỗ có thể đắt hơn nhưng cũng có giá trị sàn gạch phải được giữ trong tâm trí khi lựa chọn các loại ván sàn để cho căn phòng của bạn.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm sàn gỗ, cũng như hỗ trợ tư vấn miễn phí để lựa chọn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ 1
Chủ tịch HĐQT, tổng GĐ:Lê Trung Nguyên
0903-317-646
Lên đầu trang